10 lời khuyên hàng đầu về Derby Kentucky

Tôi đã tham dự trận Derby Kentucky lần thứ 141 với chồng và con gái cách đây vài tháng. Chúng tôi có một khoảng thời gian tuyệt vời! Những lời khuyên từ các blogger đã giúp ích rất nhiều khi chuẩn bị cho trận Derby Kentucky, nên tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi.

10 mẹo hàng đầu của tôi bao gồm một số gợi ý chưa được đề cập ở bất kỳ nơi nào khác! Tôi hy vọng rằng bạn thấy 10 mẹo hàng đầu hữu ích cho trải nghiệm trận Derby Kentucky của bạn.

1. Mang theo đồ ăn

Bạn có thể mang đồ ăn vào Churchill Downs. Tôi đã không nhận ra rằng đây là SỰ CẦN THIẾT, không chỉ là một lựa chọn. Ngoại lệ duy nhất là nếu bạn ở trong một dãy khách sạn, nơi đồ ăn được phục vụ. Các lựa chọn thực phẩm bị hạn chế bên trong Churchill Downs và không hấp dẫn chút nào. Một người phụ nữ ngồi cạnh tôi đã mang Bourbon Balls cùng với bánh quy giòn! Nghĩ nhỏ hoặc juventus vs atletico nghĩ lớn. Nhưng – hãy mang theo thức ăn! Tôi có thể nhìn thấy “Sân vận động Papa Johns University of Louisville” từ chỗ ngồi của chúng tôi, nhưng không thể mua một chiếc bánh pizza Papa John’s tại Churchill Downs. Thật là sai lầm! Có những lựa chọn thực phẩm hạn chế và thức ăn không được tốt cho lắm. Bạn sẽ cảm ơn tôi vì mẹo số 1 này.

2. Giày

Để lại những đôi dép tông mỏng manh, rẻ tiền ở nhà. Nếu chân bạn bị đau do đi giày cao gót, thì loại giày tệ nhất mà bạn có thể đổi sang là dép xỏ ngón. Dép xỏ ngón không có giá đỡ và sẽ chỉ khiến bạn mỏi chân. Một số phụ nữ đi giày thể thao thoải mái với váy và mũ của họ! Nhưng xin vui lòng, không đi chân trần! Thật khó chịu và bạn có thể dẫm lên kính. Chúng tôi thấy một số phụ nữ đi bằng chân trần của họ.

3. Phòng tắm

Phòng tắm tại Churchill Downs trong khán đài lớn thật tuyệt! Họ có máy lạnh và có một người phục vụ. Tôi đã đến thăm các phòng tắm gần Khu 222 ở tầng trên và tầng dưới. Mẹo cho người phục vụ quá!

4. Bãi đậu xe

Đỗ xe tại Sân vận động Papa Johns và đi xe đưa đón. Hãy kiên nhẫn và tận hưởng mọi người xem! Chúng tôi đến bãi đậu xe của Sân vận động Papa Johns vào khoảng 10:30 sáng và không gặp vấn đề gì về giao thông cũng như chỗ đậu xe. Chờ đợi để rời khỏi Churchill Downs cho đến khi cuộc đua cuối cùng kết thúc không cải thiện kinh nghiệm giao thông hoặc xe đưa đón.

5. Người cao tuổi

Mặc dù không gây bất lợi cho trải nghiệm Kentucky Derby của bạn, nhưng thật vui khi biết rằng những người lớn tuổi không di chuyển nhanh trên xe buýt đưa đón. Cho họ một cơ hội để ngồi và sau đó di chuyển chân của họ dưới chỗ ngồi của họ. Có – CHỜ cho đến khi họ di chuyển chân của họ! Các cụ già trên xe đưa đón sẽ cảm ơn. Tôi đã không nghĩ đến điều này trước trận Derby Kentucky! Hãy quan tâm đến người già trên xe đưa đón!

6. Trẻ em

Có một số trẻ em ở độ tuổi tiểu học và một vài trẻ mới biết đi. Kentucky Derby là một sự kiện kéo dài và đây không phải là nơi dành cho những đứa trẻ hiếu động!

7. Thời trang

Mũ đã được đội trong toàn bộ thời gian. Tôi không thấy ai bỏ mũ. Một số cặp đôi mặc trang phục có màu sắc tương tự. Trừ khi màu sắc rất độc đáo và nổi bật, khó có thể nhận ra rằng các cặp đôi này phù hợp với nhau. Một ví dụ tuyệt vời về sự phù hợp rõ ràng là một cặp đôi mặc màu vàng sáng và màu tím (hãy nghĩ đến màu LSU). Người phụ nữ mặc một chiếc váy màu vàng tươi và chiếc mũ màu vàng đồng bộ. Người đàn ông mặc một bộ quần áo màu vàng tươi và đội mũ màu vàng. Tôi chắc chắn có thể nói rằng họ phù hợp!

8. Độ sạch của chỗ ngồi

Đừng mặc trang phục dễ lộ vết bẩn. Nhiều người đã làm sạch khán đài trước khi họ ngồi xuống. Có chỗ ngồi sạch sẽ ở một địa điểm ngoài trời rất khó, vì vậy hãy lên kế hoạch trang phục cho phù hợp.

9. Lựa chọn chỗ ngồi

Chọn chỗ ngồi dựa trên những gì quan trọng đối với bạn! Với tôi, ngồi càng cao càng tốt dưới một mái che rất quan trọng! Tôi đã mua chỗ ngồi ở Khu 222 trên Row M. Không có nắng vào buổi chiều thật tuyệt. NHƯNG – chúng tôi KHÔNG thể nhìn thấy những con ngựa chạy trận Derby khi mọi người đứng lên! Không đùa – KHÔNG CÓ CÁCH nào để xem bản nhạc. Tôi 5 ’10’ và không thể nhìn thấy, kém hơn nhiều so với con gái tôi cao 5 ‘. Nếu bạn muốn xem những con ngựa, tôi nên mua hàng ghế đầu ở khu 222 hoặc có thể là ghế ở khu 300.

10. Được phép hút thuốc

Hút thuốc được cho phép trong suốt Churchill Downs – ít nhất là theo những gì tôi có thể nói. Bạn cũng sẽ thấy xì gà – và cả phụ nữ hút Xì gà nữa! Người phụ nữ ngồi cạnh tôi hút điếu xì gà đầu tiên. Khói có một chút khó chịu, nhưng không tồn tại lâu. Lời khuyên của tôi là hãy chấp nhận bầu không khí