Cách bắt đầu Quản lý mối quan hệ với người hâm mộ – FRM – Tại Câu lạc bộ bóng đá của bạn

Tôi lớn lên khi nghe mọi người nói rằng sự vắng mặt khiến trái tim trở nên chai sạn. Ra khỏi trang web nhưng không phải ra khỏi tâm trí. Không đúng! Tất cả những người đàn ông đi tù, đi làm ăn xa đều tìm thấy vợ mình. Điều này cũng đúng với bóng đá. Một người hâm mộ và câu lạc bộ của anh ấy có một mối quan hệ yêu đương. Nhưng thường thì mối quan hệ này bền chặt hơn tình yêu nam nữ, vì nó không thể chuyển nhượng cho câu lạc bộ khác. Nó có thể không được chuyển nhượng cho một câu lạc bộ khác, nhưng nếu không được bồi dưỡng và đào tạo thì nó sẽ thoái hóa. Những lợi ích từ mối quan hệ tình yêu này không được nhận ra.

Trong bóng đá, sự thiếu vắng mối quan hệ giữa người hâm mộ và câu lạc bộ của họ đã dẫn đến các sân vận động trống rỗng, hàng hóa thấp, không có tài trợ và không tăng trưởng. Các câu lạc bộ bóng đá cần phải ngửi mùi cà phê, thay đổi và hưởng lợi từ người hâm mộ của họ. Họ phải thiết lập một chương trình Quản lý mối quan hệ với người hâm mộ (FRM).

1. Nền tảng của Quản lý mối quan hệ với người hâm mộ là xác định và tiếp thị cho một người hâm mộ trên cơ sở từng người một.

2. Phân biệt các loại quạt này. Một người hâm mộ ở trong một khu nhà phát triển thấp không thể giống với một người khác ở một vùng ngoại ô giàu có. Họ có một mong muốn giống nhau, thành công của câu lạc bộ của họ nhưng họ không có khả năng tương tự. Người đầ u tiên có thể mua một trận đấu duy nhất và người thứ hai có thể mua vé cả mùa. Nếu bạn không phân biệt chúng, bạn sẽ không nhắm mục tiêu chúng một cách chính xác.

3. Tạo một cuộc đối thoại với người hâm mộ  ket qua everton của bạn, đó là viên đá góc của việc tạo dựng và gắn kết mối quan hệ với họ. Để tạo ra cuộc đối thoại này với người hâm mộ, câu lạc bộ bóng đá phải chuẩn bị để trao đổi ý kiến ​​và nói về câu lạc bộ với họ. Điều này đòi hỏi một mức độ tham gia cao và cam kết đặc biệt là từ câu lạc bộ.

4. Tùy chỉnh đồ cúng cho người hâm mộ. Nhóm người hâm mộ theo những gì họ mong đợi và cần biết từ câu lạc bộ và tần suất. Cung cấp nó cho họ phù hợp với kiến ​​thức này bạn có.

5. Hãy biến mối quan hệ của bạn với người hâm mộ thành một mối quan hệ học hỏi liên tục. Mối quan hệ không tĩnh tại, đó là lý do tại sao các cặp vợ chồng chuyển từ tình yêu lớn sang ly hôn.

6. Sử dụng công nghệ để hỗ trợ bạn Quản lý mối quan hệ với người hâm mộ thành công. Đừng đặt công nghệ lên trên quy trình, nhưng bạn không thể dễ dàng đạt được mối quan hệ bền vững với người hâm mộ nếu không sử dụng công nghệ.

Quản lý mối quan hệ người hâm mộ là cách duy nhất mà một đội bóng đá có thể đảm bảo có đầy đủ các sân vận động trong suốt mùa giải. Đó là cách duy nhất để bạn có thể bán hàng thành công và thu hút được sự tài trợ đáng giá. Các nhà tài trợ bị thu hút nhiều nhất bởi một đội không chỉ có lượng người theo dõi lớn mà còn có sự tương tác liên tục với họ. Đó là một mỏ vàng cho họ và bạn.