Cơ hội tuyển dụng thể thao của trường đại học Giúp các cô gái vượt qua nền kinh tế tồi tệ

 

Khi xem xét các chiến lược để được trợ giúp tài chính cho các trường đại học trong nền kinh tế tồi tệ như vậy, việc được tuyển dụng để chơi các môn thể thao ở trường đại học nên nằm đầu danh sách của bất kỳ vận động viên sinh viên nào. Với tiền đề đó, trong môi trường mà tuyển bóng đá nam đại học đã tạo ra, nữ sinh cai trị và tuyển bóng đá nam có thể là điều tốt nhất từng xảy ra với tuyển nữ đại học.

Tuyển bóng đá nam phù hợp với phương trình như thế nào? Một số lượng lớn học bổng dành cho nam dành cho bóng đá không tương xứng (lên đến 85 học bổng cho mỗi trường). Để cân bằng cơ hội thể thao cho cả hai giới, các trường cao đẳng hỗ trợ nhiều môn thể thao dành cho nữ giới thông qua học bổng. Trên thực tế, các vận động viên nữ bắt đầu lên kế hoạch từ rất sớm khi còn học trung học thậm chí có thể tham gia một môn thể thao mà họ chưa từng thi đấu trước đây và tìm kiếm cơ hội học bổng thể thao tuyệt vời thông qua quá trình tuyển dụng đại học. Và đối với những người lo lắng rằng điền kinh sẽ không tập trung vào học thuật, đừng sợ, vì thống kê của NCAA cho thấy các vận động viên nữ có tỷ lệ tốt nghiệp đại học thậm chí cao hơn các sinh viên nữ không thi đấu (71% so với 64% ở Division 1 và 64% so với 51% ở Division 2.)

Vào thời điểm các cô gái lên trung học, hầu hết đều biết liệu họ có khuynh hướng thể thao hay không và họ thường thu hẹp vào một hoặc hai môn thể thao được lựa chọn. Nhưng thực tế đôi khi can thiệp. Một nữ sinh viên-vận động viên có liverpool vs tottenham thể đã chọn một môn thể thao có tính cạnh tranh cao và cô ấy không tham gia đội. Cô ấy có thể không thích ban huấn luyện hoặc họ có thể không thích cô ấy. Cô ấy có thể bị chấn thương khiến cô ấy không thể theo đuổi môn thể thao mà mình lựa chọn. Cô ấy có thể quan tâm đến những thứ khác như chính quyền sinh viên hoặc nhà hát, những thứ xung đột với thời gian của mùa thể thao. Hoặc cô ấy có thể bị kiệt sức hoặc chán với môn thể thao của mình. Một vận động viên học sinh dấn thân nên làm gì nếu cô ấy không thể theo đuổi môn thể thao yêu thích của mình?

Có tất cả các loại cơ hội thể thao thú vị dành cho những cô gái sẵn sàng tìm hiểu về chúng. Học bổng được cung cấp cho nữ trong 24 môn thể thao ở Phân khu 1 và Phân khu 2. Nếu những môn thể thao này không được cung cấp ở cấp trung học, có thể có câu lạc bộ hoặc đội giải trí ở đâu đó gần đó. Có thể khá dễ dàng để khẳng định mình là một cầu thủ bởi vì nhiều môn thể thao này không nhất thiết phải được báo chí biết đến như các môn thể thao nổi tiếng hơn như bóng rổ nữ hoặc bóng chuyền, do đó, các chương trình đại học có thể gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tuyển dụng người chơi.

Đây là những gì cảnh quan trông như thế nào. Đối với nữ sinh, các môn thể thao được cung cấp ở một tỷ lệ lớn các trường đại học và cung cấp số lượng học bổng hợp lý cho mỗi trường là:

o Bóng rổ
o Bóng chuyền
o Xuyên quốc gia / điền kinh
o Bóng đá
o Quần vợt
o Bóng mềm
o Golf
o Bơi / Lặn

Dưới đây là một số môn thể thao không có ở nhiều trường học, nhưng có rất nhiều học bổng để trao tại các trường có chương trình:

o Khúc côn cầu trên sân cỏ
o Thể dục dụng cụ
o Lacrosse
o Chèo thuyền
o Cưỡi ngựa
o Khúc côn cầu trên băng

Và đây là một danh sách khá dài các môn thể thao được cung cấp ở ít trường hơn và ít học bổng hơn cho mỗi trường nhưng họ vẫn có học bổng để trao. Huấn luyện viên trong các chương trình này có thể gặp khó khăn hơn trong việc lấp đầy những vị trí này, vì vậy họ cũng có thể mang đến những cơ hội tuyệt vời:

o Chơi bowling
o Đấu kiếm
o Trượt tuyết
o Bơi đồng bộ
o Bóng nước
o Bắn cung
o Cầu lông
o Bóng bầu dục
o Bí
o Bóng ném đồng đội

Tôi là mẹ của con trai, không phải con gái, nhưng tôi biết một món hời khi nhìn thấy một con. Hiện tại, các trường cao đẳng đang cung cấp một giải thưởng gấp đôi – rất khó để được chấp nhận, thậm chí còn khó hơn để tìm ra cách trả tiền cho nó. Tham gia vào môn điền kinh đại học có thể làm cho một vận động viên sinh viên hấp dẫn hơn đối với hội đồng tuyển sinh, và có thể dẫn đến học bổng sẽ trang trải một phần lớn chi phí. Nếu tôi là mẹ của một nữ sinh viên – vận động viên và con gái tôi thậm chí có xu hướng vừa phải đối với điền kinh, nhưng vẫn chưa quyết tâm với một môn thể thao nào, hoặc bị loại khỏi môn thể thao mà cô ấy yêu thích vì một lý do nào đó, tôi sẽ khuyến khích cô ấy mở rộng chân trời thể thao của cô ấy một chút.

Vì vậy, hãy tiếp tục các cô gái – nhặt một cây gậy khúc côn cầu (sân hoặc băng, bất kỳ loại nào cũng được), cung tên, lá rào, quả bóng bowling hoặc một dụng cụ thể thao khác mà họ chưa từng trải qua. Thực hiện một cuộc nghiên cứu nhỏ để xem những trường nào cung cấp các chương trình học bổng cho phụ nữ trong các môn thể thao này. Nếu những trường này phù hợp với tiêu chí chung của bạn để có được một suất học đại học tốt, bạn nên theo đuổi chúng. Nếu bạn là một nữ vận động viên chuyên dụng, hãy tập luyện một vài năm và thế giới rộng mở với bạn.