Giải bóng đá đêm thứ bảy

Hokies Cooling ‘Heels Trong khi BCS rung chuyển … VA Tech đã hạ gục đối thủ ở bang Virginia với tỷ số 52-14 vào tuần trước, cải thiện đội Beamer’s thành 9-1 (SU) và 8-2 (ATS) chung cuộc. Thành tích khủng khiếp này thực sự bắt nguồn từ mùa giải trước, vì VT bây giờ là 16-3 (ATS) mười chín tuổi và 14-4 (ATS) mười tám quá khứ của nó như phấn. Các Hokies cần một chiến thắng ngày hôm nay trước Tarheels để giành lấy một vị trí trong Giải vô địch ACC và sẽ hy vọng USC trượt trước UCLA hoặc Texas sẽ bị hạ bệ trong Giải vô địch Big 12 để kiếm một suất tại Big Enchilada ở Pasadena.

Ailen hết may mắn ở trang trại? Kudos to Charlie kq ac milan Weis và Notre Dame, vì họ đã hoàn toàn xuất sắc trong năm nay mặc dù được cho là lịch trình khó khăn nhất trong nước. Ailen hiện đang là 8-2 SU và 7-3 ATS tổng thể, bao gồm cả 4-0 SU và ATS hoàn hảo trên sân khách South Bend. Mặc dù vậy, những lời thúc đẩy của các nhà sản xuất tỷ lệ cược đã cản trở vận may của người Ireland trong những tuần gần đây, vì ND đã giảm hai liên tiếp ở cửa sổ bán vé mặc dù giành chiến thắng với các tỷ số lần lượt là 21 và 24 điểm. Điều này có thể gây rắc rối cho Trang trại trước làn khói và hành động phản chiếu của Stanford. Cardinal đã bị đánh giá cao hơn trong tất cả trừ một trong những trận đấu của nó trong mùa giải này, nhưng lại là một 6-2 ATS đáng gờm trong 8 trận vừa qua và 6-1 ATS khi bị đánh giá là một kẻ yếu hơn.

Bee in the Yellow Jackets Bonnet … Những chiếc áo khoác vàng đã đánh cắp cơn bão cuồng phong vào thứ Bảy tuần trước với trận thua tuyệt đẹp vào ngày 14-10 tại Orange Bowl. Nhưng nếu lịch sử chỉ ra bất kỳ dấu hiệu nào, thì lễ kỷ niệm Áo khoác vàng đầy bay bổng sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. GT vẫn chưa thể phủ sóng trong các trận liên tiếp trong mùa giải này và đã là một kẻ đốt tiền đáng nể tại Sân vận động Bobby-Dodd, nơi đội chủ nhà đã để thua chín trong số mười một trận vừa qua. Đây là một tin xấu nghiêm trọng đối với một đội Georgia đang thắng 6-1 ATS trong bảy chuyến làm khách trước Atlanta.

Một con sói trong bộ quần áo của cừu? Fresno State suýt bỏ lỡ tại USC (dẫn 42-41 ở giữa đến thứ tư) một lần nữa chứng minh rằng Pat Hill là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong bóng đá đại học. Tuy nhiên, huấn luyện viên cứng rắn như đinh đóng cột sẽ phải hoàn thành công việc của mình để đưa đội của anh ấy “thăng hoa” vào tối nay, sau khi chơi hai trận đấu lớn nhất trong lịch sử trường học trong những tuần liên tiếp (FSU đã kết thúc chuỗi 31 trận thắng WAC của BSU trước trận đấu tại USC). Điều này có thể có vấn đề khi đối đầu với QB tầm cỡ NFL QB Rowe và cuộc tấn công “súng lục” yêu thương của Nevada. Wolfpack, đội chỉ kém Fresno nửa trận đấu trở lại trên bảng xếp hạng WAC, với tỷ số 12-3 ATS trong mười lăm trận đấu vừa qua tại Sân vận động Mackay và có thể giành lấy danh hiệu đại hội bằng một chiến thắng.