Tấm lót bóng đá Mỹ: Đây là những gì bạn cần biết

Bất cứ ai đã tham gia môn thể thao này đều hiểu tầm quan trọng của miếng đệm bóng đá kiểu Mỹ. Cho dù đó là một người nhận bóng rộng nhỏ bé muốn vượt qua đối thủ của mình, hay người quản lý lực lưỡng muốn xóa bỏ sự phản đối của mình, các miếng đệm bóng đá của Mỹ (đôi khi được gọi là miếng đệm vai) là một thứ duy nhất đứng giữa những kẻ này và đôi vai bị gãy !

Nhưng thực sự có hàng trăm miếng đệm bóng đá kiểu Mỹ trên thị trường. Mục nào là miếng đệm chính xác cho bạn?

Bản ghi này được tạo ra như một hướng dẫn để giúp bạn đưa ra quyết định khôn ngoan hơn. Là một dịch vụ công, tôi đã tích lũy được 7 mục thông tin quan trọng.

Miếng đệm bóng bầu dục Mỹ: Tổng quan:

Đệm vai thực chất là một lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa dẻo dai bao gồm nhiều lớp, đệm giảm sốc bên dưới. Như tên cho thấy, chúng bảo vệ vai khỏi chấn thương tiềtin tuc ve messi  m ẩn. Ngoài ra, chúng còn đóng một vai trò trong việc bảo vệ vùng ngực và xương sườn, và chúng được cố định bằng một số chốt và khóa. Để tạo sự thoải mái, một miếng đệm vai đệm bằng cao su xốp thường được đeo bên dưới miếng đệm.

Tấm đệm bóng đá Mỹ: Phân phối sốc:

Khi người chơi đụng độ, một lượng lực đáng kể được sử dụng. Những tấm đệm này thực hiện một công việc tuyệt vời là giải tỏa cú sốc trong một khu vực rộng lớn hơn để có ít áp lực hơn nhiều tại điểm va chạm.

Miếng đệm bóng đá Mỹ: Hấp thụ sốc:

Đối với bất kỳ lực tác động nào không thể phân bổ, các tấm đệm này được phát triển để hấp thụ phần lớn lực tác động do biến dạng. Các miếng đệm trên vai được xâu lại trên dây vải chặt và biến dạng khi va chạm.